PHẢN HỒI Ý KIẾN DÀNH CHO DỊCH VỤ x
097 8731 554 Hotro@eamgroup.vn
Phản hồi ngay
* Nhằm mục đính hướng tới sự nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả EAMGROUP đã phát triển công cụ này. Chính vì vậy xin Quý Khách Hàng hãy điền đầy đủ thông tin về lỗi mình gặp phải, cần EAMGROUP hỗ trợ và giúp đỡ.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Mô tả: Tên, Đơn vị, Địa chỉ, lỗi kèm theo. EAM7 - Giải pháp về nguồn nhân lực

Hình ảnh về sự cố của khách hàng( Bắt buộc )

Báo Ngay
EAMGROUP

Tiếp nhận sự cố: (028) 6650 3348

Vào EAM7 DANDUNG.EAMGROUP.VN
  • Khẩn Cấp Here
  • Phản hồi chất lượng
  • Khách Hàng
  • (028) 6650 3348
  • Vào EAM7
  • Hữu ích & Chia sẻ
  • EAMGROUP
    DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS SỨ MỆNH (Xây dựng người kỹ thuật chân thật)
    Ưu đãi
    Tuyển tân binh
    Notification
    Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

    Cách nấu canh rong biển thịt bằm, đậm vị, không tanh và vô cùng thanh mát

    15H18 21-10-2023 By Đào Nguyễn Trân Châu
    Canh rong biển thịt bằm là món ăn ngon, đậm đà dinh dưỡng được nhiều người yêu thích. Đây là một món ăn rất phổ biến trong chế độ ăn uống của người Việt Nam, đặc biệt vào những ngày hè nóng bức. Canh rong biển thịt bằm không chỉ ngon và bổ dưỡng mà còn giúp giải nhiệt, thanh mát cho cơ thể. Trong bài viết này, hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu cách nấu canh rong biển thịt bằm đậm vị, không tanh và vô cùng thanh mát.Nguyên liệu cho canh rong biển thịt bằmNguyên liệu là điều quan trọng nhất để có thể nấu thành công món canh rong biển thịt bằm. Dưới đây là các loại nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:- Rau cải: 200g
    - Nấm hương: 100g
    - Hành tím: 50g
    - Rong biển khô: 30g
    - Thịt băm: 300g
    - Nước mắm: 2 thìa café
    - Muối, đường, tiêu, hành, tỏi, dầu ăn
    Cách nấu canh rong biển thịt bằmSau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, chúng ta sẽ bắt đầu vào công đoạn nấu canh rong biển thịt bằm.Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệuĐầu tiên, rong biển khô cần được ngâm trong nước để làm mềm. Sau khoảng 15 phút, lấy ra và nhặt các phần không tốt bỏ đi. Rau cải, nấm hương và hành tím cũng cần được rửa sạch trước khi chế biến.Bước 2: Xào thịt bămCho dầu ăn vào nồi, sau đó bỏ thịt băm vào xào cho đến khi thịt chín. Thêm hành, tỏi vào xào cho thơm.Bước 3: Nấu canhSau khi thịt đã chín, cho nước vào nồi, nêm nếm gia vị gồm muối, đường, nước mắm và tiêu theo khẩu vị. Khi nước đã sôi, bỏ rau cải, rong biển và nấm hương vào nồi. Đun trong khoảng 5-7 phút cho đến khi rau cải chín và rong biển mềm.Bước 4: Thưởng thứcCanh rong biển thịt bằm sẵn sàng để được thưởng thức. Dùng muỗng múc canh ra tô, có thể ăn kèm với cơm hoặc ăn riêng.Những lưu ý khi nấu canh rong biển thịt bằmĐể canh rong biển thịt bằm thành công, bạn cần lưu ý những điều sau:- Luôn chọn nguyên liệu tươi mới để có được hương vị tốt nhất.
    - Khi xào thịt băm, hãy đảm bảo đun nó trên lửa lớn để thịt được chín đều.
    - Sau khi bỏ rong biển vào nồi, hãy đun trong thời gian ngắn để tránh rong biển bị mất chất dinh dưỡng hoặc trở nên quá mềm.
    - Nếu muốn canh rong biển thịt bằm có vị thanh mát hơn, bạn có thể cho vào thêm một ít lá chanh hoặc cỏ ngò.
    Bằng cách nấu theo hai cách trên, bạn sẽ có món canh rong biển thịt bằm thơm lừng, không tanh, và cực kỳ thanh mát. Chúc bạn có những bữa ăn ngon và bổ dưỡng!
    Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
    Xem nhiều nhất
    EAMGROUP SOLUTIONS DEVELOPMENT COMPANY Solution For Automatic and Green System Phone: (028) 6650 3348 Hotline: 0978 731 554 Email: Hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Website: dandung.eamgroup.vn Office: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
    EamGroup KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI EMAIL nhận thông tin ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật TS
    OK