Đóng X
Báo Giá Dịch Vụ Đóng X
Mời Bạn nhập thông tin để bộ phận kinh doanh của EAMGROUP sẽ hỗ trợ mình tư vấn và báo giá dịch vụ kỹ thuật TS cho Shop - Cửa Hàng của mình
Báo giá
Đóng Video
EAMGROUP ảnh bìa, banner

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS TRỌN GÓI DÀNH CHO SHOP - CỬA HÀNG

NỖI LO CỦA NHÀ QUẢN TRỊ SHOP - CỬA HÀNG VỀ KỸ THUẬT ◒ Trang thiết bị chất lượng tốt nhất sẽ giúp phát huy tối đa hiệu suất làm việc của nhân viên, nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Bộ phận nghiên cứu khách hàng của EAMGROUP sau khi khảo sát 288 Chuỗi shop – cửa hàng, nhìn nhận ra nhiều bất cập với khách hàng về khâu kỹ thuật sửa chữa. ◒ Đa số các shop – cửa hàng khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên bảo trì có kinh nghiệm và trình độ để giải quyết các hư hỏng nhanh chóng và kịp thời. Khi tìm được người không tránh khỏi tình trạng bị hét giá. ◒ Lương nhân viên bảo trì từ 7 triệu để xử lý sự cố đơn giản, còn có trình độ sửa máy lạnh, chống thấm, hàn sắt, xây dựng, ... Thì lương không dưới 12 triệu, chưa bao gồm thưởng và phụ cấp thêm. Mức lương này không phù hợp với nhiều cửa hàng đơn hoặc chuỗi cửa hàng có quy mô dưới 10 shop – cửa hàng.
Những nỗi lo lắng về kỹ thuật của các nhà quản lý, giám đốc shop cửa hàng EAMGROUP hiểu vấn đề hiện hữu và đã phát triển hoàn thiện giải pháp dịch vụ Kỹ thuật TS trọn gói, hỗ trợ đắc lực trong việc xử lý các vấn đề kỹ thuật cho shop – cửa hàng.
KỸ THUẬT TS CỦA EAMGROUP CÓ THỂ LÀM NHỮNG GÌ ? Đội kỹ thuật TS của EAMGROUP có thể làm được mọi thứ từ cơ bản đến phức tạp về kỹ thuật. Nói nôm na là kỹ thuật TS khi bước chân vào cửa hàng - shop của bạn, chúng tôi có thể xử lý bất kì sự cố nào về kỹ thuật liên quan đến của hàng của bạn. Ngoài ra, EAMGROUP còn hỗ trợ khách hàng Decor và thiết kế shop - cửa hàng mới theo phong cách mong muốn của khách hàng.
TIÊU CHÍ ĐẢM BẢO
Tiêu chí đáp ứng sự cố nhanh chóng của EAMGROUP
Kỹ thuật TS luôn túc trực 24/7 ở quận 1, quận 3, quận 5, quận Bình Thạnh, đảm bảo khi shop - cửa hàng báo cáo sự cố, kỹ thuật TS sẽ kịp thời di chuyển đến địa điểm tiếp cận và giải quyết sự cố. Ví dụ: Nếu hệ thống máy lạnh của shop – cửa hàng gặp sự cố, cần nhiều nhân viên kỹ thuật để xử lý, thì EAMGROUP sẽ cử không chỉ 1 mà là 3 đến 10 kỹ thuật TS có trình độ cao vào hỗ trợ để xử lý vấn đề nhanh hơn.
Tiêu chí trình độ của kỹ thuật ts tại EAMGROUP
EAMGROUP tin rằng khi khách hàng sử dụng giải pháp dịch vụ kỹ thuật TS của chúng tôi thì tất cả lỗi hư hỏng sẽ được khắc phục toàn bộ. Để đánh giá đúng đắn về chất lượng dịch vụ EAMGROUP thì khách hàng hãy tham gia dịch vụ kỹ thuật TS toàn diện của EAMGROUP sẽ thấu hiểu.
An toàn luôn được kỹ thuật TS đề cao trên hết, không chỉ với kỹ thuật TS mà quan trọng hơn là sự an toàn đối với khách hàng trong quá trình diễn ra hoạt động kinh doanh. Đội ngũ kỹ thuật TS của EAMGROUP được rèn luyện và đào tạo kĩ càng cho quá trình sửa chữa, luôn đề ra các giải pháp kỹ thuật an toàn khi làm việc.
Tiêu chi sạch sẽ khi kỹ thuật ts của EAMGROUP cung cấp dịch vụ ts cho khách hàng
Kỹ thuật TS có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm tại nhiều môi trường và vị trí làm việc khác nhau; cùng sự hỗ trợ trực tiếp từ phòng kỹ thuật tại EAMGROUP, kỹ thuật TS chắc chắn giải quyết vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. Mỗi kỹ thuật TS được đào tạo không chỉ một chuyên ngành, mà được đào tạo tổng thể các hạng mục kỹ thuật của dịch vụ kỹ thuật TS.
ĐẾN VỚI EAMGROUP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ ?
❂ Đội ngũ kỹ thuật TS luôn túc trực 24/7 tại quận 1, quận 3, quận 5, quận Bình Thạnh, khi khách hàng báo cáo sự cố thì kỹ thuật TS sẽ cố gắng di chuyển đến địa điểm tiếp cận trong khoảng thời gian ngắn nhất (tối đa 2 tiếng). ❂ Không cần bỏ thời gian, công sức quản lý nhân viên, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. EAMGROUP tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn khung giờ sửa chữa nhằm không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
❂ Không phải tốn thời gian tìm kiếm nhân viên bảo trì. Khi sự cố xảy ra, khách hàng sẽ báo sự cố dễ dàng qua ứng dụng EAM7 với nội dung bằng chữ kèm hình ảnh hoặc video. Giải pháp EAM7 sẽ tự động tạo công việc và đề xuất kỹ thuật TS sửa chữa cho khách hàng. Thông qua việc này khách hàng có thể rút ngắn thời gian sửa chữa của mình.
Tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân viên bảo trì đồng thời khách hàng sẽ không phải bỏ chi phí nuôi nhân công, trả lương tháng 13, bảo hiểm. ❂ Khách hàng không phải tốn tiền mua các dụng cụ kỹ thuật và đồ bảo hộ phục vụ cho việc sửa chữa. Sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng khống giá khi nhân viên bảo trì của mình mua đồ sửa chữa, thiết bị vật tư.
Hình ảnh về tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ts dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng shop - cửa hàng TIẾT KIỆM CHI PHÍ
❂ EAMGROUP sẽ giúp các nhà quản lý giảm bớt ít nhất là 22,6% chi phí dành cho công việc duy trì trang thiết bị, mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Vì EAM7 có khả năng phân lập và tối ưu thời gian; giúp phân bổ kỹ thuật TS hợp lý, phù hợp với năng lực, tính chất công việc, giảm tối đa thời gian nhàn rỗi. ❂ Khi tham gia trọn gói dịch vụ giải pháp kỹ thuật toàn diện TS, chi phí dịch vụ của khách hàng sẽ luôn cố định theo thời gian.
❂ • Khách hàng tham gia dịch vụ kỹ thuật TS trọn gói của EAMGROUP sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí sửa chữa cho dù thiết bị có bị hư hỏng hay phát sinh thêm bao nhiêu sự cố đi nữa. ❂ • Chất lượng thiết bị và phụ tùng phục vụ việc sửa chữa được cung cấp mới 100%, chính hãng và có thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên, tùy sản phẩm cụ thể..
Chất lượng dịch vụ kỹ thuật ts khi khách hàng tham gia dịch vụ ts dành cho shop - cửa hàng CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
❂ • Khách hàng được cấp tài khoản EAM7 khi tham gia gói giải pháp dịch vụ kỹ thuật TS của EAMGROUP. Trên ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng truy xuất thông tin sửa chữa gần nhất, phân tích khối lượng hư hỏng cho từng phòng, nhận đề xuất từ kỹ thuật, thống kê được tất cả hư hỏng từ khi EAMGROUP tiếp nhận.
❂ EAMGROUP luôn tuyển dụng Kỹ thuật TS khắt khe qua 5 tiêu chí: Trách nhiệm – Bền vững – Chăm chỉ – Trình độ – Cẩn thận. ❂ Mỗi kỹ thuật TS được đào tạo tất cả các lĩnh vực của dịch vụ TS như: Điện lạnh, điện nhẹ, hệ thống IT, hệ thống nước, xây dựng cơ bản và các hạng mục khác.
kỹ thuật đa năng của EAMGROUP KỸ THUẬT ĐA NĂNG
❂ EAMGROUP có đội ngũ Kỹ thuật TS với trình độ chuyên môn cao, đa năng và được đào tạo liên tục. ❂ Công cụ làm việc của kỹ thuật TS là do EAMGROUP cung cấp. Thiết bị để tác nghiệp luôn đầy đủ, có chứng chỉ đạt chất lượng CO/CQ, đảm bảo công cụ sạch sẽ gọn gàng sau mỗi lần sử dụng sửa chữa tại vị trí khách hàng.
Tư vấn miễn phí Báo giá dịch vụ Thời gian phục vụ
EAMGROUP SOLUTIONS DEVELOPMENT COMPANY Solution For Automatic and Green System Phone: (028) 6650 3348 Hotline: 0978 731 554 Email: Hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Website: dandung.eamgroup.vn Office: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EamGroup KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI EMAIL nhận thông tin ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật TS
OK