Đóng X
Báo Giá Dịch Vụ Đóng X
Mời Bạn nhập thông tin để bộ phận kinh doanh của EAMGROUP sẽ hỗ trợ mình tư vấn và báo giá dịch vụ kỹ thuật TS cho Biệt Thự, Villa, Căn Hộ Cao Cấp của mình
Báo giá
Đóng Video
EAMGROUP ảnh bìa, banner

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS TRỌN GÓI DÀNH CHO BIỆT THỰ, VILLA, CĂN HỘ CAO CẤP

NỖI LO CỦA GIA ĐÌNH CÓ BIỆT THỰ, VILLA, CĂN HỘ CAO CẤP VỀ KỸ THUẬT ◒ Vào tháng 08/2019 Đội khảo sát thị trường và phát triển dịch vụ của EAMGROUP có khảo sát 200 Nhà ở, 10 Biệt thự, 7 Villa, 200 Căn hộ từ bình thường đến cao cấp. EAMGROUP đã có một số bất cập mà khách hàng đề cập như sau: ✱ Không tin tưởng thợ sửa chữa nhỏ lẻ. Do không tạo được sự tin cậy và trách nhiệm khi làm việc. Thường hay cảm thấy bị nâng giá và khống thiết bị hư hỏng. ✱ Mỗi lần hư hỏng một thiết bị hay một hệ thống khác nhau, thì khó để tìm một thợ bảo trì. Rất khó chịu trong khâu quản lý tài sản trong nhà để không xảy ra tình trạng mất mát. ✱ Thợ bình thường không có trung tâm bảo hành sửa chữa, nên khi bị hư lại lỗi cũ thường bị bỏ ngang. Tỷ lệ thợ bảo trì bên ngoài quay lại hỗ trợ là 8,9%. Tầm khoảng 10 ca gọi bảo hành thì sẽ có 1 người quay lại để sửa chữa cho khách hàng tiếp tục những sự cố lặp lại trước đó. ✱ Chỉ mong muốn có muốn có một đơn vị bảo trì được toàn bộ các hạng mục như: Máy lạnh, tủ lạnh, đèn chiếu sáng, két sắt, thiết bị bếp, cửa cuốn,…
Những nỗi lo lắng về kỹ thuật của các nhà quản lý, giám đốc Biệt Thự, Villa, Căn Hộ Cao Cấp EAMGROUP công ty cung cấp giải pháp kỹ thuật trọn gói Biệt thự, Villa uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết thực hiện nhiệm vụ bảo trì 24/7, đảm bảo Khách hàng có tổ ấm an toàn, sạch sẽ và thẩm mỹ tốt nhất bằng giải pháp kỹ thuật TS với công nghệ quản lý trực tiếp qua Website.
KỸ THUẬT TS CỦA EAMGROUP CÓ THỂ LÀM NHỮNG GÌ ? Đội kỹ thuật TS của EAMGROUP có thể làm được mọi thứ từ cơ bản đến phức tạp về kỹ thuật. Nói nôm na là kỹ thuật TS khi bước chân vào cửa Biệt Thự, Villa, Căn hộ cao cấp của bạn, chúng tôi có thể xử lý bất kì sự cố nào về kỹ thuật liên quan đến Biệt Thự, Villa, Căn hộ cao cấp của bạn. Ngoài ra, EAMGROUP còn hỗ trợ, tư vấn khách hàng Decor và thiết kế Biệt Thự, Villa, Căn hộ cao cấp mới theo phong cách mong muốn của khách hàng.
TIÊU CHÍ ĐẢM BẢO
Tiêu chí đáp ứng thẩm mỹ của EAMGROUP
Là một yếu tố quan trong và quyết định đến gói giải pháp kỹ thuật toàn diện của EAMGROUP có phù hợp với chi phí mà khách hàng bỏ ra hay không. Đó là lý do mà EAMGROUP luôn cố gắng đảm bảo vẻ mỹ quan của ngôi nhà là tốt nhất có thể.
Tiêu chí sạch sẽ của kỹ thuật ts tại EAMGROUP
Đối với Villa – Biệt thự, EAMGROUP luôn bắt buộc kỹ thuật TS phải đảm bảo khâu vệ sinh trong quá trình sửa chữa, sau khi hoàn thành công việc thì phải dọn dẹp sạch sẽ, không gây mất mỹ quan và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
An toàn luôn được đề cao trên hết, không chỉ với kỹ thuật TS mà quan trọng hơn là sự an toàn đối với khách hàng trong quá trình sinh hoạt. Đội ngũ kỹ thuật TS của EAMGROUP được rèn luyện và đào tạo kĩ càng cho quá trình sửa chữa, luôn đề ra các giải pháp kỹ thuật an toàn khi làm việc.
Tiêu chi yên tâm khi kỹ thuật ts của EAMGROUP cung cấp dịch vụ ts cho khách hàng
EAMGROUP là công ty chuyên cung cấp giải pháp kỹ thuật toàn diện TS, nên đội ngũ kỹ thuật TS của chúng tôi luôn được cập nhật kiến thức, trải qua các lớp đào tạo chuyên sâu, đảm bảo có thể sửa chữa các trang thiết bị trong nhiều hạng mục kỹ thuật.
ĐẾN VỚI EAMGROUP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ ?
❂ Đội ngũ kỹ thuật TS luôn túc trực 24/7 tại quận 1, quận 3, quận 5, quận Bình Thạnh, khi khách hàng báo cáo sự cố thì kỹ thuật TS sẽ cố gắng di chuyển đến địa điểm tiếp cận trong khoảng thời gian ngắn nhất (tối đa 2 tiếng). ❂ Không cần bỏ thời gian, công sức quản lý nhân viên, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. EAMGROUP tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn khung giờ sửa chữa nhằm không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
❂ Không phải tốn thời gian tìm kiếm nhân viên bảo trì. Khi sự cố xảy ra, khách hàng sẽ báo sự cố dễ dàng qua ứng dụng EAM7 với nội dung bằng chữ kèm hình ảnh hoặc video. Giải pháp EAM7 sẽ tự động tạo công việc và đề xuất kỹ thuật TS sửa chữa cho khách hàng. Thông qua việc này khách hàng có thể rút ngắn thời gian sửa chữa của mình.
Tiết kiệm chi phí thuê thợ sửa chữa, bảo trì đồng thời khách hàng sẽ không phải bỏ chi phí nuôi nhân công, trả lương tháng 13, bảo hiểm. ❂ Khách hàng không phải tốn tiền mua các dụng cụ kỹ thuật và đồ bảo hộ phục vụ cho việc sửa chữa. Sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng khống giá khi nhân viên bảo trì của mình mua đồ sửa chữa, thiết bị vật tư.
Hình ảnh về tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ts dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng Biệt Thự, Villa, Căn Hộ Cao Cấp TIẾT KIỆM CHI PHÍ
❂ EAMGROUP sẽ giúp các nhà quản lý giảm bớt ít nhất là 22,6% chi phí dành cho công việc duy trì trang thiết bị, mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Vì EAM7 có khả năng phân lập và tối ưu thời gian; giúp phân bổ kỹ thuật TS hợp lý, phù hợp với năng lực, tính chất công việc, giảm tối đa thời gian nhàn rỗi. ❂ Khi tham gia trọn gói dịch vụ giải pháp kỹ thuật toàn diện TS, chi phí dịch vụ của khách hàng sẽ luôn cố định theo thời gian.
❂ Khách hàng tham gia dịch vụ kỹ thuật TS trọn gói của EAMGROUP sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí sửa chữa cho dù thiết bị có bị hư hỏng hay phát sinh thêm bao nhiêu sự cố đi nữa. ❂ Chất lượng thiết bị và phụ tùng phục vụ việc sửa chữa được cung cấp mới 100%, chính hãng và có thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên, tùy sản phẩm cụ thể..
Chất lượng dịch vụ kỹ thuật ts khi khách hàng tham gia dịch vụ ts dành cho Biệt Thự, Villa, Căn Hộ Cao Cấp CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
❂ Khách hàng được cấp tài khoản EAM7 khi tham gia gói giải pháp dịch vụ kỹ thuật TS của EAMGROUP. Trên ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng truy xuất thông tin sửa chữa gần nhất, phân tích khối lượng hư hỏng cho từng phòng, nhận đề xuất từ kỹ thuật, thống kê được tất cả hư hỏng từ khi EAMGROUP tiếp nhận.
❂ EAMGROUP luôn tuyển dụng Kỹ thuật TS khắt khe qua 5 tiêu chí: Trách nhiệm – Bền vững – Chăm chỉ – Trình độ – Cẩn thận. ❂ Mỗi kỹ thuật TS được đào tạo tất cả các lĩnh vực của dịch vụ TS như: Điện lạnh, điện nhẹ, hệ thống IT, hệ thống nước, xây dựng cơ bản và các hạng mục khác.
kỹ thuật đa năng của EAMGROUP KỸ THUẬT ĐA NĂNG
❂ EAMGROUP có đội ngũ Kỹ thuật TS với trình độ chuyên môn cao, đa năng và được đào tạo liên tục. ❂ Công cụ làm việc của kỹ thuật TS là do EAMGROUP cung cấp. Thiết bị để tác nghiệp luôn đầy đủ, có chứng chỉ đạt chất lượng CO/CQ, đảm bảo công cụ sạch sẽ gọn gàng sau mỗi lần sử dụng sửa chữa tại vị trí khách hàng.
Tư vấn miễn phí Báo giá dịch vụ Thời gian phục vụ
EAMGROUP SOLUTIONS DEVELOPMENT COMPANY Solution For Automatic and Green System Phone: (028) 6650 3348 Hotline: 0978 731 554 Email: Hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Website: dandung.eamgroup.vn Office: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EamGroup KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI EMAIL nhận thông tin ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật TS
OK