Đóng X
Báo Giá Dịch Vụ Đóng X
Mời Bạn nhập thông tin để bộ phận kinh doanh của EAMGROUP sẽ hỗ trợ mình tư vấn và báo giá dịch vụ kỹ thuật TS cho Khách Sạn của mình
Báo giá
Đóng Video
EAMGROUP ảnh bìa, banner

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS TRỌN GÓI DÀNH CHO KHÁCH SẠN

NỖI LO CỦA NHÀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VỀ KỸ THUẬT ◒ Nhà quản trị khách sạn thì luôn phải gồng mình với nhiều nỗi lo, một trong số đó là làm sao có thể duy trì trang thiết bị, cơ sở vật chất của khách sạn luôn trong trạng thái tốt nhất. ◒ EAMGROUP đã tiến hành khảo sát thực tế về nhu cầu duy trì cơ sở vật chất, trang thiết bị từ nhiều khách sạn từ 1 sao đến 4 sao ở TP.HCM. Qua đó thấy được nhu cầu dịch vụ kỹ thuật trọn gói cho khách sạn rất nhiều. ◒ Đa số khách sạn vẫn loay hoay với bài toán khó là tìm nhân viên bảo trì hay thợ bảo trì vừa có trình độ cao lại có nhiều kinh nghiệm sửa chữa trong nhiều hạng mục kỹ thuật, với một mức lương vừa phải và hiệu quả công việc cao.
Những nỗi lo lắng về kỹ thuật của các nhà quản lý, giám đốc khách sạn Thấu hiểu được nỗi lo đó của khách hàng, EAMGROUP đã phát triển hoàn thiện gói giải pháp kỹ thuật TS trọn gói dành cho khách sạn
KỸ THUẬT TS CỦA EAMGROUP CÓ THỂ LÀM NHỮNG GÌ ? Đội kỹ thuật TS của EAMGROUP có thể làm được mọi thứ từ cơ bản đến phức tạp về kỹ thuật. Nói nôm na là kỹ thuật TS khi bước chân vào khách sạn của bạn, chúng tôi sẽ làm được mọi thứ liên quan đến kỹ thuật và tính từ tầng hầm đến sân thượng của khách sạn. Bất cứ vấn đề gì và bất cứ sự cố nào về kỹ thuật thì đội kỹ thuật TS EAMGROUP cũng đều có giải quyết tốt cho khách hàng.
TIÊU CHÍ ĐẢM BẢO
Tiêu chí đáp ứng sự cố nhanh chóng của EAMGROUP
Kỹ thuật TS luôn túc trực 24/7 ở quận 1, quận 3, quận 5, quận Bình Thạnh. Đảm bảo khi khách sạn báo cáo sự cố, kỹ thuật TS sẽ kịp thời di chuyển đến địa điểm tiếp cận và giải quyết sự cố. Ví dụ: Nếu hệ thống máy lạnh của nhiều phòng trong khách sạn gặp sự cố, cần nhiều nhân viên kỹ thuật để xử lý, thì EAMGROUP sẽ cử không chỉ 1 mà là 3 đến 10 kỹ thuật TS có trình độ cao vào hỗ trợ để xử lý vấn đề nhanh hơn.
An toàn luôn được kỹ thuật TS đề cao trên hết, không chỉ với kỹ thuật TS mà quan trọng hơn là sự an toàn đối với khách hàng trong quá trình diễn ra hoạt động kinh doanh. Đội ngũ kỹ thuật TS của EAMGROUP được rèn luyện và đào tạo kĩ càng cho quá trình sửa chữa, luôn đề ra các giải pháp kỹ thuật an toàn khi làm việc.
Tiêu chí trình độ của kỹ thuật ts tại EAMGROUP
EAMGROUP là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật TS, nên đội ngũ kỹ thuật TS của chúng tôi luôn được cập nhật kiến thức, trải qua các lớp đào tạo chuyên sâu, đảm bảo có thể sửa chữa các trang thiết bị trong nhiều hạng mục kỹ thuật.
Tiêu chi sạch sẽ khi kỹ thuật ts của EAMGROUP cung cấp dịch vụ ts cho khách hàng
EAMGROUP luôn bắt buộc kỹ thuật TS phải chú trọng khâu vệ sinh trong quá trình sửa chữa, sau khi xong việc thì phải dọn dẹp sạch sẽ, không gây mất mỹ quan khách sạn. Ví dụ: Khi kỹ thuật TS của EAMGROUP sửa chữa máy lạnh trong phòng của khách sạn, trong quá trình sửa chữa sẽ có dơ bẩn ít nhiều. Nên sau khi sửa xong kỹ thuật của EAMGROUP sẽ lau chùi và dọn sạch sẽ.
ĐẾN VỚI EAMGROUP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ ?
❂ Đội ngũ kỹ thuật TS luôn túc trực 24/7 tại quận 1, quận 3, quận 5, quận Bình Thạnh, khi khách hàng báo cáo sự cố thì kỹ thuật TS sẽ cố gắng di chuyển đến địa điểm tiếp cận trong khoảng thời gian ngắn nhất (tối đa 2 tiếng). ❂ Không cần bỏ thời gian, công sức quản lý nhân viên, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. EAMGROUP tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn khung giờ sửa chữa nhằm không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
❂ Không phải tốn thời gian tìm kiếm nhân viên bảo trì. Khi sự cố xảy ra, khách hàng sẽ báo sự cố dễ dàng qua ứng dụng EAM7 với nội dung bằng chữ kèm hình ảnh hoặc video. Giải pháp EAM7 sẽ tự động tạo công việc và đề xuất kỹ thuật TS sửa chữa cho khách hàng. Thông qua việc này khách hàng có thể rút ngắn thời gian sửa chữa của mình.
Tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân viên bảo trì đồng thời khách hàng sẽ không phải bỏ chi phí nuôi nhân công, trả lương tháng 13, bảo hiểm. ❂ Khách hàng không phải tốn tiền mua các dụng cụ kỹ thuật và đồ bảo hộ phục vụ cho việc sửa chữa. Sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng khống giá khi nhân viên bảo trì của mình mua đồ sửa chữa, thiết bị vật tư.
Hình ảnh về tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ts dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng khách sạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ
❂ EAMGROUP sẽ giúp các nhà quản lý giảm bớt ít nhất là 22,6% chi phí dành cho công việc duy trì trang thiết bị, mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Vì EAM7 có khả năng phân lập và tối ưu thời gian; giúp phân bổ kỹ thuật TS hợp lý, phù hợp với năng lực, tính chất công việc, giảm tối đa thời gian nhàn rỗi. ❂ Khi tham gia trọn gói dịch vụ giải pháp kỹ thuật toàn diện TS, chi phí dịch vụ của khách hàng sẽ luôn cố định theo thời gian.
❂ • Khách hàng tham gia dịch vụ kỹ thuật TS trọn gói của EAMGROUP sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí sửa chữa cho dù thiết bị có bị hư hỏng hay phát sinh thêm bao nhiêu sự cố đi nữa. ❂ • Chất lượng thiết bị và phụ tùng phục vụ việc sửa chữa được cung cấp mới 100%, chính hãng và có thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên, tùy sản phẩm cụ thể..
Chất lượng dịch vụ kỹ thuật ts khi khách hàng tham gia dịch vụ ts dành cho khách sạn CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
❂ • Khách hàng được cấp tài khoản EAM7 khi tham gia gói giải pháp dịch vụ kỹ thuật TS của EAMGROUP. Trên ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng truy xuất thông tin sửa chữa gần nhất, phân tích khối lượng hư hỏng cho từng phòng, nhận đề xuất từ kỹ thuật, thống kê được tất cả hư hỏng từ khi EAMGROUP tiếp nhận.
❂ EAMGROUP luôn tuyển dụng Kỹ thuật TS khắt khe qua 5 tiêu chí: Trách nhiệm – Bền vững – Chăm chỉ – Trình độ – Cẩn thận. ❂ Mỗi kỹ thuật TS được đào tạo tất cả các lĩnh vực của dịch vụ TS như: Điện lạnh, điện nhẹ, hệ thống IT, hệ thống nước, xây dựng cơ bản và các hạng mục khác.
Kỹ thuật đa năng của EAMGROUP KỸ THUẬT ĐA NĂNG
❂ EAMGROUP có đội ngũ Kỹ thuật TS với trình độ chuyên môn cao, đa năng và được đào tạo liên tục. ❂ Công cụ làm việc của kỹ thuật TS là do EAMGROUP cung cấp. Thiết bị để tác nghiệp luôn đầy đủ, có chứng chỉ đạt chất lượng CO/CQ, đảm bảo công cụ sạch sẽ gọn gàng sau mỗi lần sử dụng sửa chữa tại vị trí khách hàng.
Tư vấn miễn phí Báo giá dịch vụ Thời gian phục vụ
EAMGROUP SOLUTIONS DEVELOPMENT COMPANY Solution For Automatic and Green System Phone: (028) 6650 3348 Hotline: 0978 731 554 Email: Hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Website: dandung.eamgroup.vn Office: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EamGroup KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI EMAIL nhận thông tin ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật TS
OK