Đóng X
Báo Giá Dịch Vụ Đóng X
Mời Bạn nhập thông tin để bộ phận kinh doanh của EAMGROUP sẽ hỗ trợ mình tư vấn và báo giá dịch vụ kỹ thuật TS cho Nhà Hàng của mình
Báo giá
Đóng Video
EAMGROUP ảnh bìa, banner

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS TRỌN GÓI DÀNH CHO NHÀ HÀNG

NỖI LO CỦA NHÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VỀ KỸ THUẬT ◒ Thẩm mỹ là yếu tố ảnh hưởng lượng khách hàng. Ngoài thẩm mỹ còn cần có các trang thiết bị, công cụ và dụng cụ hỗ trợ quá trình phục vụ khách hàng và kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nghiên cứu lấy thông tin của 28 nhà hàng nhận thấy nhiều bất cập trong việc duy trì các trang thiết bị. ◒ Không có đội bảo trì, mỗi lần hư hỏng sẽ gọi thợ bên ngoài. Thời gian chờ lâu trong khi sự cố cần khắc phục gấp. Khó khăn trong khâu quản lý vì mỗi lần xảy ra sự cố phải gọi một thợ khác nhau. ◒ Không có nhiều ngân sách cho việc phải thuê nhân viên bảo trì. Tốn nhiều chi phí cho các công cụ và trang tuyển dụng, nhưng kém hiệu quả. Nhân viên bảo trì chỉ giải quyết được các sự cố đơn giản và chỉ chuyên về một lĩnh vực sửa chữa.
Những nỗi lo lắng về kỹ thuật của các nhà quản lý, giám đốc Nhà Hàng Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, EAMGROUP đã phát triển hoàn thiện gói giải pháp dịch vụ kỹ thuật TS toàn diện - hỗ trợ đắc lực trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho Nhà Hàng.
KỸ THUẬT TS CỦA EAMGROUP CÓ THỂ LÀM NHỮNG GÌ ? Đội kỹ thuật TS của EAMGROUP có thể làm được mọi thứ từ cơ bản đến phức tạp về kỹ thuật. Nói nôm na là kỹ thuật TS khi bước chân vào cửa Nhà Hàng của bạn, chúng tôi có thể xử lý bất kì sự cố nào về kỹ thuật liên quan đến Nhà Hàng của bạn. Ngoài ra, EAMGROUP còn hỗ trợ, tư vấn khách hàng Decor và thiết kế Nhà Hàng mới theo phong cách mong muốn của khách hàng.
TIÊU CHÍ ĐẢM BẢO
Tiêu chí tính thẩm mỹ của EAMGROUP
Là một yếu tố quan trọng và quyết định đến gói giải pháp kỹ thuật toàn diện TS của EAMGROUP có phù hợp với chi phí mà khách hàng bỏ ra hay không, đặc biệt trong môi trường dịch vụ cao cấp tại nhà hàng. Đó là lý do mà EAMGROUP luôn cố gắng đảm bảo vẻ mỹ quan của Nhà hàng.
Tiêu chí sạch sẽ của kỹ thuật ts tại EAMGROUP
EAMGROUP luôn bắt buộc kỹ thuật TS phải chú trọng trong khâu vệ sinh trong quá trình sửa chữa, sau khi hoàn thành công việc thì phải dọn dẹp sạch sẽ, không gây mất mỹ quan nhà hàng.
An toàn luôn được đề cao trên hết, không chỉ với kỹ thuật TS mà quan trọng hơn là sự an toàn đối với khách hàng trong quá trình diễn ra hoạt động kinh doanh. Đội ngũ kỹ thuật TS được rèn luyện và đào tạo kĩ càng cho quá trình sửa chữa, luôn đề ra các giải pháp kỹ thuật an toàn khi làm việc.
Tiêu chi yên tâm khi kỹ thuật ts của EAMGROUP cung cấp dịch vụ ts cho khách hàng
Quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ kỹ thuật của EAMGROUP. Chúng tôi đề cao sự minh bạch, giá cả sẽ luôn được niêm yết trên hệ thống EAM7. Kỹ thuật TS luôn được đào tạo để nâng cao trình độ, thái độ, khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ kỹ thuật toàn diện TS mà EAMGROUP cung cấp.
ĐẾN VỚI EAMGROUP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ ?
❂ Đội ngũ kỹ thuật TS luôn túc trực 24/7 tại quận 1, quận 3, quận 5, quận Bình Thạnh, khi khách hàng báo cáo sự cố thì kỹ thuật TS sẽ cố gắng di chuyển đến địa điểm tiếp cận trong khoảng thời gian ngắn nhất (tối đa 2 tiếng). ❂ Không cần bỏ thời gian, công sức quản lý nhân viên, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. EAMGROUP tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn khung giờ sửa chữa nhằm không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
❂ Không phải tốn thời gian tìm kiếm nhân viên bảo trì. Khi sự cố xảy ra, khách hàng sẽ báo sự cố dễ dàng qua ứng dụng EAM7 với nội dung bằng chữ kèm hình ảnh hoặc video. Giải pháp EAM7 sẽ tự động tạo công việc và đề xuất kỹ thuật TS sửa chữa cho khách hàng. Thông qua việc này khách hàng có thể rút ngắn thời gian sửa chữa của mình.
Tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân viên bảo trì đồng thời khách hàng sẽ không phải bỏ chi phí nuôi nhân công, trả lương tháng 13, bảo hiểm. ❂ Khách hàng không phải tốn tiền mua các dụng cụ kỹ thuật và đồ bảo hộ phục vụ cho việc sửa chữa. Sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng khống giá khi nhân viên bảo trì của mình mua đồ sửa chữa, thiết bị vật tư.
Hình ảnh về tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ts dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng Nhà Hàng TIẾT KIỆM CHI PHÍ
❂ EAMGROUP sẽ giúp các nhà quản lý giảm bớt ít nhất là 22,6% chi phí dành cho công việc duy trì trang thiết bị, mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Vì EAM7 có khả năng phân lập và tối ưu thời gian; giúp phân bổ kỹ thuật TS hợp lý, phù hợp với năng lực, tính chất công việc, giảm tối đa thời gian nhàn rỗi. ❂ Khi tham gia trọn gói dịch vụ giải pháp kỹ thuật toàn diện TS, chi phí dịch vụ của khách hàng sẽ luôn cố định theo thời gian.
❂ • Khách hàng tham gia dịch vụ kỹ thuật TS trọn gói của EAMGROUP sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí sửa chữa cho dù thiết bị có bị hư hỏng hay phát sinh thêm bao nhiêu sự cố đi nữa. ❂ • Chất lượng thiết bị và phụ tùng phục vụ việc sửa chữa được cung cấp mới 100%, chính hãng và có thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên, tùy sản phẩm cụ thể..
Chất lượng dịch vụ kỹ thuật ts khi khách hàng tham gia dịch vụ ts dành cho Nhà Hàng CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
❂ Khách hàng được cấp tài khoản EAM7 khi tham gia gói giải pháp dịch vụ kỹ thuật TS của EAMGROUP. Trên ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng truy xuất thông tin sửa chữa gần nhất, phân tích khối lượng hư hỏng cho từng phòng, nhận đề xuất từ kỹ thuật, thống kê được tất cả hư hỏng từ khi EAMGROUP tiếp nhận.
❂ EAMGROUP luôn tuyển dụng Kỹ thuật TS khắt khe qua 5 tiêu chí: Trách nhiệm – Bền vững – Chăm chỉ – Trình độ – Cẩn thận. ❂ Mỗi kỹ thuật TS được đào tạo tất cả các lĩnh vực của dịch vụ TS như: Điện lạnh, điện nhẹ, hệ thống IT, hệ thống nước, xây dựng cơ bản và các hạng mục khác.
kỹ thuật đa năng của EAMGROUP KỸ THUẬT ĐA NĂNG
❂ EAMGROUP có đội ngũ Kỹ thuật TS với trình độ chuyên môn cao, đa năng và được đào tạo liên tục. ❂ Công cụ làm việc của kỹ thuật TS là do EAMGROUP cung cấp. Thiết bị để tác nghiệp luôn đầy đủ, có chứng chỉ đạt chất lượng CO/CQ, đảm bảo công cụ sạch sẽ gọn gàng sau mỗi lần sử dụng sửa chữa tại vị trí khách hàng.
Tư vấn miễn phí Báo giá dịch vụ Thời gian phục vụ
EAMGROUP SOLUTIONS DEVELOPMENT COMPANY Solution For Automatic and Green System Phone: (028) 6650 3348 Hotline: 0978 731 554 Email: Hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Website: dandung.eamgroup.vn Office: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EamGroup KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI EMAIL nhận thông tin ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật TS
OK