Đóng X
Báo Giá Dịch Vụ Đóng X
Mời Bạn nhập thông tin để bộ phận kinh doanh của EAMGROUP sẽ hỗ trợ mình tư vấn và báo giá dịch vụ kỹ thuật TS cho Văn Phòng, Tòa Nhà của mình
Báo giá
Đóng Video
EAMGROUP ảnh bìa, banner

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS TRỌN GÓI DÀNH CHO VĂN PHÒNG

NỖI LO CỦA NHÀ QUẢN LÝ VĂN PHÒNG VỀ KỸ THUẬT ◒ Đối với doanh nghiệp định hướng phát triển lâu dài, thì trang thiết bị văn phòng và hệ thống điện, máy tính, Internet cần luôn được duy trì ở trạng thái tốt. ◒ Trong quá trình nghiên cứu thị trường, đội ngũ của EAMGROUP đã trực tiếp lấy thông tin về vấn đề duy trì và bảo dưỡng trang thiết bị từ 80 văn phòng. ◒ Văn phòng thông thường hư hỏng rất ít, nên ít chú trọng kỹ thuật sửa chữa. Sau khi sửa chữa, thiết bị nhiều lúc hư lại rất nhanh. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ đôi khi không đủ chi phí để sở hữu bộ phận kỹ thuật cho riêng mình. ◒ Với các sự cố lớn, cần nhiều người giải quyết thì việc tìm nguồn nhân lực sửa chữa là rất khó. Vậy nên, cần một tổ chức kỹ thuật để chịu trách nhiệm với trang thiết bị là điều tất yếu.
Những nỗi lo lắng về kỹ thuật của các nhà quản lý, giám đốc Văn phòng, tòa nhà Do đó với các sự cố bất chợt và thường xảy ra thường xuyên như vậy, việc tìm kiếm một dịch vụ kỹ thuật về lâu về dài là rất cần thiết cho các nhà quản lý tại các văn phòng đang hoạt động.
KỸ THUẬT TS CỦA EAMGROUP CÓ THỂ LÀM NHỮNG GÌ ? Đội kỹ thuật TS của EAMGROUP có thể làm được mọi thứ từ cơ bản đến phức tạp về kỹ thuật. Nói nôm na là kỹ thuật TS khi bước chân vào cửa Văn Phòng của bạn, chúng tôi có thể xử lý bất kì sự cố nào về kỹ thuật liên quan đến Văn Phòng của bạn.
TIÊU CHÍ ĐẢM BẢO
Tiêu chí sạch sẽ của kỹ thuật ts tại EAMGROUP
Đối với mỗi văn phòng, sạch sẽ chính là yếu tố cực kỳ quan trọng. EAMGROUP luôn bắt buộc kỹ thuật TS phải đảm bảo khâu vệ sinh trong quá trình sửa chữa, sau khi xong việc thì phải dọn dẹp sạch sẽ, không gây mất mỹ quan văn phòng. Ví dụ: Khi kỹ thuật TS của EAMGROUP sửa chữa máy in ở văn phòng, trong quá trình sửa chữa sẽ có dơ bẩn ít nhiều do mực in, giấy tờ bị kẹt. Thì sau khi sửa xong kỹ thuật TS của EAMGROUP sẽ lau chùi và dọn sạch sẽ.
Tiêu chí đáp ứng sự cố nhanh chóng của EAMGROUP
Kỹ thuật TS luôn túc trực 24/7 ở quận 1, quận 3, quận 5, quận Bình Thạnh, đảm bảo khi khách hàng báo cáo sự cố, kỹ thuật TS sẽ kịp thời di chuyển đến địa điểm tiếp cận và giải quyết sự cố.
An toàn luôn được đề cao trên hết, không chỉ với kỹ thuật TS mà quan trọng hơn là sự an toàn đối với khách hàng trong quá trình diễn ra hoạt động kinh doanh. Đội ngũ kỹ thuật TS của EAMGROUP được rèn luyện và đào tạo kĩ càng cho quá trình sửa chữa, luôn đề ra các giải pháp kỹ thuật an toàn khi làm việc.
Tiêu chi yên tâm khi kỹ thuật ts của EAMGROUP cung cấp dịch vụ ts cho khách hàng
Để hoạt động công việc và hoạt động kinh doanh được diễn ra tốt nhất, thì Kỹ thuật TS của EAMGROUP luôn tự học hỏi và được đào tạo để nâng cao trình độ, thái độ, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ kỹ thuật mà EAMGROUP cung cấp.
ĐẾN VỚI EAMGROUP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ ?
❂ Đội ngũ kỹ thuật TS luôn túc trực 24/7 tại quận 1, quận 3, quận 5, quận Bình Thạnh, khi khách hàng báo cáo sự cố thì kỹ thuật TS sẽ cố gắng di chuyển đến địa điểm tiếp cận trong khoảng thời gian ngắn nhất (tối đa 2 tiếng). ❂ Không cần bỏ thời gian, công sức quản lý nhân viên, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. EAMGROUP tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn khung giờ sửa chữa nhằm không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
❂ Không phải tốn thời gian tìm kiếm nhân viên bảo trì. Khi sự cố xảy ra, khách hàng sẽ báo sự cố dễ dàng qua ứng dụng EAM7 với nội dung bằng chữ kèm hình ảnh hoặc video. Giải pháp EAM7 sẽ tự động tạo công việc và đề xuất kỹ thuật TS sửa chữa cho khách hàng. Thông qua việc này khách hàng có thể rút ngắn thời gian sửa chữa của mình.
Tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân viên bảo trì đồng thời khách hàng sẽ không phải bỏ chi phí nuôi nhân công, trả lương tháng 13, bảo hiểm. ❂ Khách hàng không phải tốn tiền mua các dụng cụ kỹ thuật và đồ bảo hộ phục vụ cho việc sửa chữa. Sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng khống giá khi nhân viên bảo trì của mình mua đồ sửa chữa, thiết bị vật tư.
Hình ảnh về tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ts dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng Văn phòng, tòa nhà TIẾT KIỆM CHI PHÍ
❂ EAMGROUP sẽ giúp các nhà quản lý giảm bớt ít nhất là 22,6% chi phí dành cho công việc duy trì trang thiết bị, mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Vì EAM7 có khả năng phân lập và tối ưu thời gian; giúp phân bổ kỹ thuật TS hợp lý, phù hợp với năng lực, tính chất công việc, giảm tối đa thời gian nhàn rỗi. ❂ Khi tham gia trọn gói dịch vụ giải pháp kỹ thuật toàn diện TS, chi phí dịch vụ của khách hàng sẽ luôn cố định theo thời gian.
❂ Khách hàng tham gia dịch vụ kỹ thuật TS trọn gói của EAMGROUP sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí sửa chữa cho dù thiết bị có bị hư hỏng hay phát sinh thêm bao nhiêu sự cố đi nữa. ❂ Chất lượng thiết bị và phụ tùng phục vụ việc sửa chữa được cung cấp mới 100%, chính hãng và có thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên, tùy sản phẩm cụ thể..
Chất lượng dịch vụ kỹ thuật ts khi khách hàng tham gia dịch vụ ts dành cho Văn phòng, tòa nhà CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
❂ Khách hàng được cấp tài khoản EAM7 khi tham gia gói giải pháp dịch vụ kỹ thuật TS của EAMGROUP. Trên ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng truy xuất thông tin sửa chữa gần nhất, phân tích khối lượng hư hỏng cho từng phòng, nhận đề xuất từ kỹ thuật, thống kê được tất cả hư hỏng từ khi EAMGROUP tiếp nhận.
❂ EAMGROUP luôn tuyển dụng Kỹ thuật TS khắt khe qua 5 tiêu chí: Trách nhiệm – Bền vững – Chăm chỉ – Trình độ – Cẩn thận. ❂ Mỗi kỹ thuật TS được đào tạo tất cả các lĩnh vực của dịch vụ TS như: Điện lạnh, điện nhẹ, hệ thống IT, hệ thống nước, xây dựng cơ bản và các hạng mục khác.
kỹ thuật đa năng của EAMGROUP KỸ THUẬT ĐA NĂNG
❂ EAMGROUP có đội ngũ Kỹ thuật TS với trình độ chuyên môn cao, đa năng và được đào tạo liên tục. ❂ Công cụ làm việc của kỹ thuật TS là do EAMGROUP cung cấp. Thiết bị để tác nghiệp luôn đầy đủ, có chứng chỉ đạt chất lượng CO/CQ, đảm bảo công cụ sạch sẽ gọn gàng sau mỗi lần sử dụng sửa chữa tại vị trí khách hàng.
Tư vấn miễn phí Báo giá dịch vụ Thời gian phục vụ
EAMGROUP SOLUTIONS DEVELOPMENT COMPANY Solution For Automatic and Green System Phone: (028) 6650 3348 Hotline: 0978 731 554 Email: Hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Website: dandung.eamgroup.vn Office: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EamGroup KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI EMAIL nhận thông tin ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật TS
OK