TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT TS - KỸ THUẬT BẢO TRÌ

EAMGROUP TUYỂN DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC MỚI
EAMGROUP có rất nhiều lý do có thể cho bạn. Nhưng có một lý do, mà chúng tôi - EAMGROUP nghĩ bạn sẽ rất đắn đo với nó và đó chính là Áp lực. Chỉ có áp lực mới tạo ra những viên kim cương quý giá, những chiến binh xuất sắc trong lĩnh lực mà họ đang làm việc và cống hiến. Nếu không có Áp lực thì than chì mãi mãi chỉ là than chì mà thôi và sẽ chẳng có viên kim cương nào cả, nếu không có áp lực bạn sẽ chỉ là một người rất bình thường, làm những công việc bình thường, bạn sẽ chẳng biết ý nghĩa cuộc đời của mình là gì?, sẽ không có sự nể trọng, sự ngưỡng mộ từ những đồng nghiệp và mọi người quanh bạn, bạn sẽ như bóng đèn sáng dưới ánh sáng chói chang của mặt trời rộng lớn. Ở EAMGROUP chúng tôi không cho bạn một môi trường dễ dàng và thiếu thách thức. Mà hoàn toàn ngược lại, chúng tôi sẽ cho bạn sự Gian Khó - Thách Thức thực sự, những điều này được thể hiện qua các áp lực điển hình như sau: Áp lực phải hỏi khi mình không biết một vấn đề gì đó, áp lực việc học nhiều kiến thức mới, áp lực việc bạn sẽ sống sót trong áp lực như thế nào, áp lực bạn phải giao tiếp với khách hàng nhiều hơn, áp lực việc bạn sẽ phải học nhiều kĩ năng hơn, áp lực việc bạn phải hoàn thành công việc, áp lực để bạn trở thành những người giỏi trong lĩnh vực của bạn, áp lực phải làm những công việc bạn chưa từng làm, áp lực bạn phải chống lại suy nghĩ bỏ cuộc của chính mình,....
EAMGROUP CÒN CÓ GÌ CHO BẠN ?
LÀM VIỆC VỚI NHỮNG NGƯỜI TUYỆT VỜI
Khi bạn làm việc tại EAMGROUP, bạn biết rằng bạn sẽ được bao quanh bởi những người nhiệt huyết, những người hỗ trợ bạn cả về mặt cá nhân và chuyên môn.
ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN
Chúng tôi, đội ngũ nhân viên của EAMGROUP là những con người luôn đề cao sự học hỏi và tìm mọi cách để thay đổi giá trị của chính bản thân. Nhờ đó, mỗi nhân viên là một động lực để EAMGROUP có thể vượt qua nhiều sóng gió của thị trường khắc nghiệt.
TINH THẦN KHÔNG GIỚI HẠN
Nhân viên EAMGROUP được khuyến khích chấp nhận rủi ro, sáng tạo. EAMGROUP bắt đầu với những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro và tạo ra một mô hình chưa từng được thực hiện trước đây.
HIỂU - HÀNH ĐỘNG - KHÔNG NGỪNG TƯ DUY
Tại EAMGROUP chúng tôi rất xem trọng việc đặt câu hỏi, vì trong mỗi một câu hỏi nó sẽ thể hiện năng lực, trình độ và tư duy của bạn trong một công việc cụ thể. Chỉ có đặt câu hỏi mới giúp bạn học nhanh hơn, hiểu rõ hơn và bứt phá mãnh liệt trong chính ngành nghề của mình.
LUÔN CHUẨN BỊ SẴN SÀNG
Khả năng làm bất cứ điều gì điều đó rất có ý nghĩa với EAMGROUP vì ở đây chúng tôi cung cấp rất nhiều cơ hội học tập và làm việc, bạn sẽ có thể đắm mình vào bất cứ điều gì trong công việc, bạn có thể rèn luyện con đường của riêng bạn. Dù bạn đang làm bất kỳ công việc gì hãy trở thành bậc thầy của công việc đó. Ở EAMGROUP, kỹ thuật TS sẽ được tôi luyện qua nhiều Gian Khó - Thử Thách, sẽ cảm thấy luôn sẵn sàng với mọi tình huống trước mắt. Không dễ dàng từ bỏ khi bị áp lực và luôn có suy nghĩ - hành động hết công suất.
TRÁCH NHIỆM LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT
Tại EAMGROUP, chúng tôi đề cao tinh thần trách nhiệm của mỗi các nhân, vì trách nhiệm là chìa khóa kết nối công việc đó đến với mỗi kỹ thuật TS. Một kỹ thuật TS có trách nhiệm là người biết vì người khác, họ luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu, họ tự nhận thức được rằng kết quả của việc mình làm nó có thể ảnh hưởng đến tập thể và khách hàng. Với kỹ thuật TS, không bao giờ tồn tại khái niệm Trì Hoãn - Bất Cẩn mà thay vào đó là thái độ làm việc có Trách Nhiệm với cá nhân và từ đó có trách nhiệm với công ty và cộng đồng. Một kỹ thuật TS có trách nhiệm sẽ luôn đặt sự an toàn và lợi ích chung lên hàng đầu, không để lợi ích cá nhân ảnh hưởng đến nghiệp vụ.
XÂY DỰNG NGƯỜI KỸ THUẬT CHÂN THẬT Đây chính là sứ mệnh mà EAMGROUP muốn chia sẻ cùng bạn và toàn bộ thành viên của EAMGROUP. Chúng tôi với mong muốn và sự hy vọng mãnh liệt từ sâu thẳm bên trong lòng, luôn muốn xây dựng lại các giá trị thật nhất về một người kỹ thuật có những kỹ năng và kiến thức mang cấp độ chuyên nghiệp. Đó là lý do mà tại EAMGROUP sẽ không quan tâm nhiều đến việc bạn đã học trường nào, học chuyên ngành gì và tốt nghiệp với tấm bằng như thế nào. Mà EAMGROUP chỉ quan tâm đến những người muốn thay đổi bản thân và chứng minh giá trị của bản thân mình cho mọi người và xã hội thấy được và thừa nhận sự tài năng của bạn.
TRA CỨU CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT TS
Với tính năng này, EAMGROUP cung cấp cho kĩ thuật TS và các nhà quản lý doanh nghiệp có thể tra cứu trình độ và kiến thức thực tế của mỗi kỹ thuật TS. EAMGROUP đánh giá dựa trên các yếu tố như: Trách Nhiệm, Tư Duy, Chăm Chỉ, Trình Độ, Cẩn Thận. Các kiến thức về chuyên ngành đã được vượt qua của kỹ thuật TS. Tra cứu ngay (Lưu ý: Mã EAMS không chứa khoản trắng) Truy xuất Đóng
THÔNG TIN CHỨNG NHẬN KỸ THUẬT TS Đóng
THÔNG TIN KỸ THUẬT
ĐÁNH GIÁ NGƯỜI ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ
ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ CỘNG SỰ
.
KỸ NĂNG ĐÃ ĐẠT
Tư duy kỹ thuật
Trách nhiệm trong công việc
Thái độ học hỏi
Tranh luận - Đặt câu hỏi
Tiếng anh kỹ thuật
Giao tiếp với quản lý
Giao tiếp với khách hàng
Kiến thức kỹ thuật
Tuân thủ kỉ luật
Kỹ năng máy tính văn phòng
Tình trạng sợ độ cao
EAMGROUP hy vọng các đánh giá của quản lý chúng tôi có thể giúp kỹ thuật có thể tự tin hơn trong công việc và nhà tuyển dụng có thể dựa vào điều này mà có sự đánh giá chính sác nhất với từng bạn kỹ thuật TS.
QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG (TUYỂN CHIẾN BINH)
Ứng tuyển Cách 1: Bạn đọc thật kỹ thông tin tuyển dụng và gửi CV về Tuyendung@eamgroup.vn, bạn vui lòng gửi kèm CV mô tả thật chi tiết về bản thân.

Cách 2: Bạn có thể chọn ứng tuyển trực tiếp tại website Dandung.eamgroup.vn, đồng thời gửi kèm CV của bạn. Nếu có bài kiểm tra thì bạn vui lòng hoàn thành, bài kiểm tra để giúp EAMGROUP sàng lọc những ứng viên tiềm năng nhất, mong rằng điều này sẽ làm bạn cảm thấy không khó chịu và thật sự thông cảm cho EAMGROUP.
Phỏng vấn Phòng nhân sự của EAMGROUP sẽ mời bạn tham gia phỏng vấn. Chúng tôi hướng tới nhiều ở thái độ và cách mà bạn định giá trị chính xác bản thân mình hiện tại. Tùy chính sách của mỗi Văn phòng cụ thể, thì bạn có thể sẽ được phỏng vấn từng người một hoặc phỏng vấn tập thể. Điều này giúp EAMGROUP sẽ là luôn thay đổi để tìm kiếm chính xác nguồn nhân lực mới. Sau phỏng vấn từ 1 đến 3 ngày EAMGROUP sẽ gửi cho bạn thông báo kết quả của cuộc phỏng vấn. Nếu bạn vượt qua vòng phỏng vấn thì bạn sẽ được gửi kèm một thư mời nhận việc, trong Thư Nhận Việc chúng tôi sẽ ghi chi tiết các chế độ đãi ngộ và phúc lợi của bạn, thời gian đi làm, vị trí làm việc.
7 Ngày phù hợp Sau khi bạn vượt qua phỏng vấn thì bạn sẽ được EAMGROUP sắp xếp làm quen với môi trường. Thời hạn làm quen là 7 ngày, nếu bạn vượt qua được thì sẽ được xét lên thử việc sau đó. Còn trường hợp bạn hoặc EAMGROUP cảm thấy không có sự phù hợp thì một trong 2 bên có quyền đơn phương chấm dứt quá trình 7 ngày phù hợp. Lưu ý, nếu xảy ra trường hợp đơn phương thì bạn vui lòng bàn giao thiết bị và các trang bị đã được cấp trước đó lại cho EAMGROUP, sẽ không phát sinh bất kì khoản lương nào trong 7 ngày này. Nếu bạn vượt qua bảy ngày thì EAMGROUP sẽ tính lương cho bạn bao gồm 7 ngày phù hợp. Lưu ý, trong 7 ngày phù hợp, bạn sẽ được trải nghiệm và chưa làm việc như nhân viên tại EAMGROUP.
ĐỐI VỚI BẠN LÀ KỸ THUẬT TS
Tối thiểu 20 ngày Bạn sẽ có tối thiểu 20 ngày để đề xuất 1 bài kiểm tra những vấn đề mình đã tiếp xúc trong 20 ngày đã trải qua trước đó. Nếu bạn vượt qua bài kiểm tra của TA.Manager thì bạn sẽ được tuyển thẳng lên chính thức mà không bắt buộc phải chờ hết 2 tháng mới biết kết quả. Nếu bạn không vượt qua thì EAMGROUP sẽ cho bạn cơ hội khi hết 2 tháng thử việc tại EAMGROUP. Lưu ý, EAMGROUP sẽ kiểm tra bạn các vấn đề về tư duy, kiến thức kỹ thuật thực tế và yêu cầu xử lý - sửa chữa thực tế. Tối đa 2 tháng Sau khi hết 2 tháng thử việc thì bạn bắt buộc phải thực hiện một bài kiểm tra về trình độ kỹ thuật, nếu bạn vượt qua thì bạn sẽ được xét lên chính thức, nếu bạn không thể vượt qua thì EAMGROUP rất tiếc về điều đó. Các cấp kỹ thuật tại EAMGROUP Các cấp của kỹ thuật TS được xếp từ thấp lên cao là: J.Technician, N.Technician, S. Technician, L.Technician, Professional Engineer. Mỗi cấp sẽ được sẽ có 8 bậc cấp độ. Chính sách xét tăng cấp - bậc Ở EAMGROUP việc tăng cấp và bậc được thể hiện qua trình độ của bạn. Chúng tôi tiến hành kiểm tra kiến thức thực tế về kỹ thuật, kỹ năng, thái độ, trách nhiệm,.... của bạn đối với công việc. Ngoài ra, EAMGROUP sẽ đánh giá bạn trên hệ thống EAM7 của chúng tôi để kiểm tra hiệu suất công việc và các tiến trình làm việc thực tế của bạn.
MỘT SỐ QUY ĐỊNH ĐẶC BIỆT EAMGROUP số hóa quy trình làm việc EAMGROUP xây dựng phương thức quản lý số hóa. Bạn sẽ được yêu cầu chấm công, theo dõi khách hàng, công việc, báo cáo kết quả công việc trực tiếp,.... lên EAM7. Hệ thống EAM7 sẽ hỗ trợ bạn tối ưu thời gian làm việc so với phương pháp truyền thống. Tối thiểu 3 tháng/Lần tùy cấp độ kỹ thuật mà sẽ có chính sách xét tăng bậc một lần. Thiết bị làm việc bắt buộc Tại EAMGROUP bạn được yêu cầu phải có điện thoại thông minh hoặc laptop để gia nhập và thao tác với hệ thống EAM7 của chúng tôi. Nếu không có thiết bị, bạn sẽ không thể nào làm việc hiệu quả tại EAMGROUP.
Đóng
TIN TUYỂN DỤNG Chúng tôi, EAMGROUP đang ở đây và mong muốn có cơ hội được làm việc với những tài năng như bạn trong tương lai. Nếu bạn nhận thấy mình phù hợp với công việc của chúng tôi, hãy suy nghĩ kỹ càng và nhấn nút ứng tuyển để có thể gia nhập và trở thành thành viên của đại gia đình EAMGROUP.
Kỹ Thuật TS (Không kinh nghiệm - Chuyên bảo dưỡng) Bình Thạnh 31/05/2022 Yêu cầu cơ bản
Đấu nối dây điện Kỹ năng phân tích mạch điện
Chi tiết
Kỹ Thuật TS (Kinh nghiệm bắt buộc - Chuyên sửa chữa) Bình Thạnh 31/07/2021 Yêu cầu cơ bản
Kỹ thuật sửa chữa máy lạnh treo tường Kỹ thuật sửa chữa máy lạnh VRF cơ bản Kỹ thuật sửa chữa máy lạnh VRV cơ bản
Chi tiết
Kỹ thuật viên chăm sóc Ô Tô (Đi làm ngay) Hóc Môn 07/07/2022 Yêu cầu cơ bản
Hòa đồngNhanh nhẹnSiêng năng
Chi tiết
Tuyển nhân viên Văn Phòng Nữ (Không kinh nghiệm) Bình Thạnh 28/04/2022 Yêu cầu cơ bản
Siêng năngCẩn thậnNhiệt tìnhĐộc lập
Chi tiết
Đóng
Hãy nhanh tay appply và trở thành tân binh của EAMGROUP Đóng Ứng Tuyển
ỨNG TUYỂN (Bạn vui lòng tải CV là file PDF)
Bạn hãy tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng của EAMGROUP bằng một vài dòng bên dưới.
Vui lòng tải lên CV của bạn Nộp CV Hủy Nộp CV
EAMGROUP SOLUTIONS DEVELOPMENT COMPANY Solution For Automatic and Green System Phone: (028) 6650 3348 Hotline: 0978 731 554 Email: Hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Website: dandung.eamgroup.vn Office: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EamGroup KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI EMAIL nhận thông tin ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật TS
OK