PHẢN HỒI Ý KIẾN DÀNH CHO DỊCH VỤ x
097 8731 554 Hotro@eamgroup.vn
Phản hồi ngay
* Nhằm mục đính hướng tới sự nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả EAMGROUP đã phát triển công cụ này. Chính vì vậy xin Quý Khách Hàng hãy điền đầy đủ thông tin về lỗi mình gặp phải, cần EAMGROUP hỗ trợ và giúp đỡ.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Mô tả: Tên, Đơn vị, Địa chỉ, lỗi kèm theo. EAM7 - Giải pháp về nguồn nhân lực

Hình ảnh về sự cố của khách hàng( Bắt buộc )

Báo Ngay
EAMGROUP

Tiếp nhận sự cố: (028) 6650 3348

Vào EAM7 DANDUNG.EAMGROUP.VN
  • Khẩn Cấp Here
  • Phản hồi chất lượng
  • Khách Hàng
  • (028) 6650 3348
  • Vào EAM7
  • Hữu ích & Chia sẻ
  • EAMGROUP
    DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS SỨ MỆNH (Xây dựng người kỹ thuật chân thật)
    Ưu đãi
    Tuyển tân binh
    Notification
    Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

    Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh, trứng muối. Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z

    10H05 15-08-2023 By Lê Thị Hoàng Anh
    Bạn đã bao giờ tự tay làm bánh Trung thu chưa? Nếu chưa thì hãy cùng thử sức với món bánh truyền thống này nhé! Trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh và trứng muối ngon tuyệt đỉnh cho gia đình mình.Các nguyên liệu cần thiết để làm bánh trung thu nhân đậu xanh, trứng muốiTrước khi bắt đầu, chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:400g bột nếp
    200ml nước cốt dừa
    200g đường
    100g dầu ăn
    1/4 thìa cà phê muối
    1 trứng gà
    200g đậu xanh cà dừa
    4 quả trứng muối (mua hoặc tự làm)
    Cách chế biến nhân đậu xanh, trứng muối1. Làm nhân đậu xanhĐể làm nhân đậu xanh, bạn có thể mua đậu xanh đã rang sẵn hoặc rang đậu xanh tươi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo hương vị đậu xanh thơm ngon, bạn có thể tự rang đậu xanh tươi bằng cách sau:
    Rửa sạch đậu xanh với nước và để ráo.
    Cho đậu xanh vào chảo không dầu và rang trên lửa nhỏ. Trộn đều đậu xanh trong chảo cho đến khi chúng có màu vàng vàng.
    2. Cách làm trứng muốiNguyên liệu:Trứng gà: số lượng tùy ý
    Muối ăn: khoảng 1/2-3/4 tách cho mỗi quả trứng (tùy theo khẩu vị)
    Cách làm:
    - Chuẩn bị trứng: Rửa sạch trứng gà và lau khô.
    - Làm hỗn hợp muối: Trong một tô nhỏ, trộn đều muối ăn với một ít nước cho đến khi muối tan chảy và hỗn hợp trở nên dày đặc.
    - Lớp muối đầu tiên: Trải một lớp mỏng hỗn hợp muối lên đáy một hũ trứng hoặc hũ thủy tinh sạch. - Đặt cẩn thận trứng lên lớp muối.
    - Lớp muối thứ hai: Trải một lớp dày hơn của hỗn hợp muối lên trứng, đảm bảo trứng được hoàn toàn phủ bởi muối.
    - Ủ trứng: Đặt trứng trong hũ trứng hoặc hũ thủy tinh, đậy kín và để trong tủ lạnh.
    - Thời gian ủ: Thời gian ủ trứng muối phụ thuộc vào khẩu vị cá nhân. Thông thường, để trứng muối ủ trong tủ lạnh từ 2 tuần đến 1 tháng, tùy thuộc vào mức độ muối mà bạn muốn.
    - Cho trứng ra khỏi tủ lạnh và lột vỏ: Sau khi trứng đã được ủ đủ thời gian, lấy ra khỏi tủ lạnh và rửa sạch vỏ bằng nước. Cẩn thận lột vỏ trứng để tiết kiệm hình dáng trứng muối.
    Sau khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu, chúng ta sẽ tiếp tục với phần làm bánh.Các bước làm bánh trung thu nhân đậu xanh, trứng muốiBước 1: Chuẩn bị bột nếpTrộn bột nếp với nước cốt dừa và nhào đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.Bước 2: Làm nhânCho đậu xanh và đường vào chảo và đun trên lửa nhỏ. Khi đường tan chảy và đậu xanh được caramel, tắt bếp và cho đậu xanh vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Sau đó, cho trứng muối và dầu ăn vào và khuấy đều.Bước 3: Nhồi bánhChia hỗn hợp bột nếp thành các phần nhỏ bằng nhau và làm tròn. Làm lõm giữa bột và cho nhân đậu xanh vào. Tròn lại và vuốt nhẹ cho nhân đậu xanh phủ đều bột.Bước 4: Hấp bánhCho bánh vào nồi hấp và hấp trong khoảng 15 phút.
    Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã hoàn thành việc làm bánh trung thu nhân đậu xanh và trứng muối rồi đấy! Tuy nhiên, để bánh thêm phần đẹp mắt và hấp dẫn, bạn có thể thêm thêm vài bước trang trí như sau:
    Bước 5: Trang trí bánh- Để tạo hình cho bánh, bạn có thể dùng khuôn bánh trung thu.
    - Nếu không có khuôn bánh, bạn cũng có thể tạo hình bánh bằng cách bọc bánh trong giấy thủy tinh hoặc giấy bạc sau khi nhồi bánh.
    - Cho một ít trứng muối rang lên trên bánh để tăng thêm hương vị.
    - Cuối cùng, bạn có thể dùng bàn chải thoa một lớp lòng đỏ trứng gà lên trên bánh để tạo màu sắc đẹp mắt.
    Làm bánh trung thu nhân đậu xanh, trứng muối không chỉ mang lại hương vị ngọt ngào, mà còn là cách để chúng ta tạo thêm niềm vui và kết nối gia đình trong dịp Trung thu. Để làm bánh thành công, hãy lưu ý các bước chuẩn bị nguyên liệu, chế biến nhân và làm bánh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm phần sáng tạo vào cách trang trí bánh của mình để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.
    Chúc các bạn thành công và đạt được kết quả như mong muốn khi làm bánh trung thu nhân đậu xanh, trứng muối nhé!
    Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
    Xem nhiều nhất
    EAMGROUP SOLUTIONS DEVELOPMENT COMPANY Solution For Automatic and Green System Phone: (028) 6650 3348 Hotline: 0978 731 554 Email: Hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Website: dandung.eamgroup.vn Office: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
    EamGroup KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI EMAIL nhận thông tin ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật TS
    OK