PHẢN HỒI Ý KIẾN DÀNH CHO DỊCH VỤ x
097 8731 554 Hotro@eamgroup.vn
Phản hồi ngay
* Nhằm mục đính hướng tới sự nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả EAMGROUP đã phát triển công cụ này. Chính vì vậy xin Quý Khách Hàng hãy điền đầy đủ thông tin về lỗi mình gặp phải, cần EAMGROUP hỗ trợ và giúp đỡ.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Mô tả: Tên, Đơn vị, Địa chỉ, lỗi kèm theo. EAM7 - Giải pháp về nguồn nhân lực

Hình ảnh về sự cố của khách hàng( Bắt buộc )

Báo Ngay
EAMGROUP

Tiếp nhận sự cố: (028) 6650 3348

Vào EAM7 DANDUNG.EAMGROUP.VN
  • Khẩn Cấp Here
  • Phản hồi chất lượng
  • Khách Hàng
  • (028) 6650 3348
  • Vào EAM7
  • Hữu ích & Chia sẻ
  • EAMGROUP
    DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS SỨ MỆNH (Xây dựng người kỹ thuật chân thật)
    Ưu đãi
    Tuyển tân binh
    Notification
    Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

    Hướng dẫn cách làm bánh Trung Thu tại nhà

    13H53 19-09-2023 By Nguyễn Thị Minh Hảo
    Tự làm bánh Trung Thu tại nhà là một cách tuyệt vời để tận hưởng không khí lễ hội và thể hiện tình yêu, sự quan tâm đến gia đình và bạn bè. Dưới đây là hướng dẫn cách làm bánh Trung Thu với nhân đậu xanh, một loại bánh Trung Thu truyền thống rất phổ biến. Hãy cùng EAMGROUP bắt đầu làm những chiếc bánh ngon dành tặng cho gia đình bạn nhé!EAMGROUP1. Nguyên liệu cần chuẩn bị Cho vỏ bánh :- 300g bột nếp
    - 100g đường
    - 50g dầu ăn
    - 150ml nước ấm
    Cho nhân đậu xanh- 200g đậu xanh (đã ngâm nở qua đêm)
    - 100g đường
    - 50ml dầu ăn
    - 1/2 tsp vani (tùy chọn)
    - Một chút muối
    2. Cách làmBước 1: Làm nhân đậu xanh:
    - Đậu xanh ngâm qua đêm hoặc trong ít nhất 4-6 giờ. Sau đó, đun đậu xanh cho đến khi chúng mềm, dẻo.
    - Đậu xanh đã luộc, đặt vào máy xay sinh tố cùng với đường, dầu ăn, và muối. Xay nhuyễn cho đến khi bạn có một hỗn hợp mịn và đồng nhất. Nếu bạn thích, bạn có thể thêm vani để làm mùi thơm cho nhân.
    Bước 2: Làm vỏ bánh:
    - Trong một tô lớn, trộn bột nếp và đường lại với nhau.
    - Thêm dầu ăn vào bột và khuấy đều.
    - Dùng từng ít nước ấm, thêm vào bột và trộn đều. Bạn cần nghiêng tô để bột hấp thụ nước đều, và sau đó nhồi bột cho đến khi nó mềm và đàn hồi. Đây là quá trình cần kiên nhẫn và bạn cần phải làm từ từ để không làm rách bột.
    Bước 3: Làm thành từng viên bánh:
    - Lấy một phần bột và làm thành từng viên nhỏ, bàn tay dầu ướt giúp việc làm dễ dàng hơn.
    - Lấy viên bột và làm thành hình cầu. Bàn tay dầu ướt sẽ giúp tránh bị dính.
    - Dùng ngón tay để làm một cái ổ giữa viên bánh, sau đó đặt một ít nhân đậu xanh vào giữa. Đậy kín bằng cách bọc lại bánh và làm thành hình tròn hoặc hình bánh tròn dẹt.
    Bước 4: Hấp bánh:
    - Đặt các viên bánh vào xửng đã đặt giấy lụa hoặc lá chuối để tránh bánh bị dính vào đáy xửng.
    - Hấp bánh trong khoảng 20-30 phút, tùy thuộc vào kích thước của bánh. Bánh sẽ nở to và trở nên trong suốt khi đã nấu chín.
    Bước 5: Thưởng thức:
    - Khi bánh đã nguội xuống, bạn có thể thưởng thức ngay hoặc đóng gói để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè trong dịp Tết Trung Thu.
    EAMGROUPBánh Trung Thu tự làm không chỉ ngon miệng mà còn thể hiện sự quan tâm và tình yêu của bạn đối với người thân yêu. Chúc bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc khi làm bánh và chúc mừng Tết Trung Thu!
    Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
    Xem nhiều nhất
    EAMGROUP SOLUTIONS DEVELOPMENT COMPANY Solution For Automatic and Green System Phone: (028) 6650 3348 Hotline: 0978 731 554 Email: Hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Website: dandung.eamgroup.vn Office: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
    EamGroup KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI EMAIL nhận thông tin ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật TS
    OK