CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 30 NGÀY TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẬN TÂM CÙNG EAMGROUP

Chương trình Ưu đãi dùng thử dịch vụ kỹ thuât ts trong 30 ngày tại EAMGORUP.
CHƯƠNG TRÌNH "30 NGÀY TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẬN TÂM CÙNG EAMGROUP" Sản phẩm: Các gói dịch vụ kỹ thuật toàn diện dành cho Khách sạn - Chuỗi cửa hàng – Nhà hàng – Văn phòng – Biệt thự - Villa. Đối tượng: Khách sạn - Chuỗi cửa hàng – Nhà hàng – Văn phòng – Biệt thự - Villa. Khu vực áp dụng: Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh (Quận 1, quận 3, quận 5, quận Phú Nhuận và lân cận) Hình thức: Sau quá trình khảo sát và lên kế hoạch bảo dưỡng khách hàng sử dụng THỬ dịch vụ trong 30 ngày (có ký hợp đồng 1 tháng và trả phí). Sau thời gian dùng thử, khách hàng thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ EAMGROUP thì hợp đồng tự kích hoạt 1 năm. Ngược lại, sau 1 tháng nếu bên EAMGROUP không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì khách hàng có quyền hủy hợp đồng.
Ưu đãi dùng thử dịch vụ kĩ thuật ts trong năm 2020
Có cơ hội trải nghiệm và lựa chọn được những dịch vụ phù hợp đối với loại hình kinh doanh của quý khách hàng. Được cung cấp giải pháp EAM7 miễn phí. Bạn không phải mất các khoản chi phí nào cho phần mềm EAM7 – giải pháp hỗ trợ quản lý thời gian của nguồn nhân lực.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN VÀ TIẾP TỤC Ở LẠI EAMGROUP ?

Tại sao khách hàng lựa chọn và tiếp tục ở lại sử dụng dịch vụ kỹ thuật ts tại ua_dai_dich_vu_ki_thuat_ts_nam_20202_eamgroup
EAMGROUP giúp khách hàng không phải vất vả tuyển nhân viên kỹ thuật và mất những khoản chi phí không đáng có cho việc tuyển dụng, lương và các khoản phúc lợi khác. Khách hàng không phải lo về chất lượng làm việc của nhân viên, vì EAMGROUP đã có đội ngũ kỹ thuật TS luôn đồng hành. Khi xảy ra sự cố kỹ thuật, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua EAM7 bằng cách để lại ghi chú kèm hình ảnh hoặc video, sau đó kỹ thuật TS sẽ tiếp nhận và đến nơi thực hiện sửa chữa. Chi phí nhân công cho kỹ thuật TS luôn cố định, EAMGROUP chỉ thực hiện báo giá một lần cho toàn bộ thời gian hợp đồng. Nhân lực của EAMGROUP là các bạn học ngành kĩ thuật của các trường đại học hàng đầu TP.Hồ Chí Minh về trình độ kĩ thuật như: Trường Đại Học Bách Khoa, Trường Đại Học Sư Phạm Kĩ Thuật TP.Hồ Chí Minh, Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.Hồ Chí Minh.
EAMGROUP SOLUTIONS DEVELOPMENT COMPANY Solution For Automatic and Green System Phone: (028) 6650 3348 Hotline: 0978 731 554 Email: Hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Website: dandung.eamgroup.vn Office: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EamGroup KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI EMAIL nhận thông tin ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật TS
OK